VIDEO: Xuân Trường đá chính cho Incheon United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
xuantruongincheon (1)

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được HLV Kim Do-hoon sử dụng ngay từ đầu ở cuộc chạm trán với Seongnam FC tại vòng 8 giải R League diễn ra lúc 15h00 chiều nay (giờ Việt Nam).

Cầu thủ người Tuyên Quang thi đấu ở vị trí sở trường tiền vệ trung tâm và anh mang áo số 60 (áo vàng). Hiệp một trận đấu Xuân Trường chơi khá chững chạc ở tuyến giữa của Incheon United.

Chính tiền vệ được cho mượn từ CLB HAGL là người đoạt được bóng ở giữa sân rồi chuyền cho Kwak Sung-Uk để cầu thủ này chọc khe thông minh giúp Hong Jeong Ryul đối mặt với thủ môn Seongnam FC và ghi bàn thắng mở tỷ số.

Tuy vậy vài phút trước khi hiệp một khép lại, Seongnam FC đã có được bàn thắng san hòa tỉ số 1-1. Đây cũng là kết quả của thi đấu thứ nhất.

Bước sang hiệp hai, Xuân Trường chỉ được thi đấu khoảng chừng 15 phút trước khi được thay ra nghỉ. Như vậy, trận đấu này Xuân Trường thi đấu khoảng 60 phút, bằng với trận đấu anh chính thức ra mắt tại K-League gặp Gwangju FC ngày 22/5.

Dù đã chơi nỗ lực ở thời gian còn lại của trận đấu nhưng cả Incheon United và Seongnam FC đều không ghi thêm được bàn thắng và chấp nhận một trận hòa với tỷ số 1-1.