Công Phượng, Văn Toàn gửi lời chúc thi tốt tới các sĩ tử

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong43534
Công Phượng thi phổ thông trung học năm 2014.

Từng trải qua kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học nên hai tuyển thủ quốc gia Công Phượng và Văn Toàn đều hiểu được tâm trạng của các sĩ tử trước ngày “vượt vũ môn”.

Hôm nay (1/7), khi các sĩ tử chính thức bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học – xét tuyển vào các trường CĐ, ĐH năm 2016, hai cựu ngôi sao của đội tuyển U19 Việt Nam đã gửi lời chúc tới các bạn học sinh.

Từ Mito (Nhật Bản), tiền đạo Công Phượng chia sẻ trên trang facebook chính thức: “Chúc các bạn một mùa thi thật thành công nhé!”.

VanToan Nguyen

Văn Toàn gửi lời chúc trên trang facebook cá nhân.

Trong khi đó, tiền đạo Văn Toàn hóm hỉnh: “Chúc các bạn có một mùa thi thành công nhé! Được 9-10 điểm thôi… không cần quá đâu”.

Vào dịp này hai năm trước, Công Phượng, Văn Toàn cùng nhiều đồng đội ở học viện HAGL Arsenal JMG và đội tuyển U19 Việt Nam cũng bước vào kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học.

Sau khi “vượt vũ môn” thành công, Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh… đã được tuyển thẳng vào trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM vì có thành tích xuất sắc trong thi đấu khi khoác áo U19 Việt Nam.