Đại gia Trung Quốc thèm muốn Robin Van Persie

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
van-persie234234

Đội bóng thuộc giải Chinese Super League Shandong Luneng đang rất muốn đưa cựu tiền đạo Manchester United và Arsenal Robin Van Persie về sân Jinan Olympic.

Ngôi sao người Hà Lan đã rời Quỷ đỏ để chuyển tới chơi cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce mùa trước. Mặc dù đã ghi được 22 bàn sau 48 trận trên các đầu trường mùa giải vừa qua cho Fenerbahce, nhưng các báo cáo gần đây cho hay Robin Van Persie có chút “vấn đề” với HLV Vitor Pereira và đang muốn tìm kiếm một bến đỗ mới.

Nguồn tin trên cũng cho biết Van Persie khá thích thú với viễn cảnh tới Trung Quốc chơi bóng nhưng Shandong Luneng hiện tại vẫn chưa đưa ra một lời đề nghị chính thức dành cho tiền đạo người Hà Lan.

Van Persie đang được định giá khoảng 12 triệu euro tại Fenerbahce và đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ kiếm được một khoản tiền không khỏ nếu để cựu ngôi sao Manchester United tới Trung Quốc.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nguồn tin cho rằng Van Persie sẽ trở lại Premier League thi đấu khi nhận được sự quan tâm từ 2 đội bóng ở giải đấu số 1 nước Anh.