Hoàng Vũ Samson giành giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 & 6 V.League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
1462344791

Hôm qua (8/7), Ban Tổ chức giải V.League đã công bố chủ nhân của những giải thưởng tháng 5 và tháng 6. Đáng chú ý, tiền đạo Hoàng Vũ Samson được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất hai tháng này.

Samson đã nổ súng 6 lần/6 trận cho Hà Nội T&T trong hai tháng 5 & 6 để giúp đội bóng thủ đô vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trận đấu duy nhất trong hai tháng qua tiền đạo nhập tịch này không xé lưới đối phương là ở trận thua 0-3 trước XSKT Cần Thơ ngày 15/5.

Trong khi đó, thầy của Samson tại Hà Nội T&T là HLV Chu Đình Nghiêm nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6. Ông Nghiêm tỏ ra rất “mát tay” khi lên nắm quyền chỉ đạo tại Hà Nội T&T và giúp đội bóng thủ đô “hồi sinh” mạnh mẽ trong cuộc đua giành ngai vàng V.League 2016. Hiện tại, Hà Nội T&T chỉ còn kém đội đầu bảng Hải Phòng 9 điểm.

Với thành tích ấn tượng (thắng 4 và hòa 1), Than Quảng Ninh đã giành giải CLB xuất sắc nhất tháng 5 và tháng 6. Đội bóng đất Mỏ hiện đang xếp ngay sau Hà Nội T&T trên bảng xếp hạng dù cùng có được 23 điểm.

Ở giải thưởng dành cho Hội CĐV, Hội CĐV của CLB FLC Thanh Hóa đã vượt qua nhiều hội cổ động viên cuồng nhiệt khác như Than Quảng Ninh, SLNA và SHB Đà Nẵng để giành giải.

Lễ trao giải sẽ được Ban Tổ chức V.League tiến hành trao thưởng ở các trận đấu vòng 15 diễn ra cuối tuần này.