CĐV Việt Nam được mời xem Công Phượng thi đấu tại Mito Hollyhock

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong3453456546 (6)

Nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ Việt Nam theo dõi tiền đạo Nguyễn Công Phượng thi đấu, CLB Mito Hollyhock sẽ tặng 500 vé mời xem trận đấu giữa Mito Hollyhock và Zweigen Kanazawa cho các cổ động viên Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trận đấu này thuộc vòng 26 J2 League 2016 và sẽ diễn ra vào lúc 18h00 (giờ địa phương) ngày 31/07 trên sân vận động K’s Denki ở Mito. Đây là cuộc đối đầu nhiều khả năng tiền đạo Công Phượng sẽ xuất trận.

Công Phượng đã được tung vào sân thi đấu 2 trận ở giải J2 League mùa này. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất chờ đợi màn đá chính của Công Phượng và bàn thắng đầu tiên của anh tại giải đấu.

Trước đó, công ty du lịch Vietrantour đã thông báo mở tour du lịch Nhật Bản, kết hợp cổ vũ tiền đạo Công Phượng thi đấu tại Mito Hollyhock trong 6 ngày, dự kiến khởi hành ngày 29/7.

Cổ động viên tham gia tour sẽ được theo dõi trận đấu giữa Mito Hollyhock và Zweigen Kanazawa (ngày 31/7) và sau đó giao lưu với tiền đạo Công Phượng.

Với những CĐV Việt Nam ở Nhật Bản, các bạn có thể gọi điện hoặc gửi email theo thông tin liên lạc dưới đây để nhận vé miễn phí:

CÔNG TY TNHH NIPPON TRAVEL AGENCY – CHI NHÁNH MITO
Điện thoại: 029-224-6003
Email: mito_net@nta.co.jp