Tiền đạo HAGL bị đứt dây chằng chéo

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
ta-thai-hoc
Tiền đạo Tạ Thái Học (áo trắng) đã ra sân 10 trận ở V.League 2016.

Gặp chấn thương ở trận đấu gặp Hà Nội T&T hôm 16/7, kết quả kiểm tra cho thấy tiền đạo Tạ Thái Học của HAGL đã bị dứt dây chằng chéo trước.

Đây là một thông tin rất đáng lo với HAGL bởi chấn thương đã khiến đội bóng phố Núi không ít lần lao đao vì không đủ lực lượng tốt nhất để thi đấu ở mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, dù không thường xuyên đá chính nhưng Thái Học luôn được đánh giá rất cao về tinh thần thi đấu mỗi khi vào sân.

Phát biểu ở cuộc họp báo sau trận gặp Hà Nội T&T, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhận xét về Thái Học: “Điểm mạnh của Thái Học là tinh thần chiến đấu cao, không ngại va chạm và sự hoạt động trên sân rất là tốt”.

Chia sẻ với chúng tôi, Thái Học tỏ ra rất buồn. Anh nói: “7 năm chơi bóng chuyên nghiệp thì mất 5 năm phải làm bạn với chấn thương rồi. Có lẽ nghề không chọn tôi”.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau cho biết Thái Học sẽ phải mất trên 6 tháng hồi phục mới có thể trở lại sân cỏ. Ông nhắn nhủ: “Thái Học hãy cứ tự tin lên. Người hâm mộ và anh em đồng đội luôn ở bên bạn”.

Thái Học là cầu thủ thuộc thế hệ “1988” của HAGL cùng với những Văn Long, Trần Vũ. Anh được đánh giá rất cao về nghị lực và tinh thần thi đấu khi từng bị gãy chân ghê rợn ở mùa giải 2011 nhưng đã vượt qua để trở lại thi đấu.