ĐT Singapore thua sốc trước trường Đại học của Nhật Bản

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Sing

Từng lập được chiến tích vang dội khi cầm hòa chủ nhà Nhật Bản 0-0 cách đây 1 năm tại vòng loại World Cup 2018 nhưng ĐT Singapore đã có khởi đầu không thuyết phục trong chuyến tập huấn tại xứ sở mặt trời mọc khi để thua Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata 2-3 ở trận đấu giao hữu ngày hôm qua.

Gabriel Quak sớm mở tỷ số cho Singapore ở ngay phút thứ 9 nhưng đối thủ của họ đã lật ngược thế cờ rất nhanh với cú đúp của tiền đạo Kazume Takahashi từ phút 13 đến phút 22.

Mặc dù sau đó Hafiz Abu Sujad đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát với pha lập công ở phút 26 nhưng bàn thắng của Wada Kanta phút 56 đã khiến đội bóng đảo quốc Sư tử phải nhận thất bại.

Singapore còn 2 trận đấu giao hữu nữa tại Nhật gặp đội Japan Soccer College và CLB Albirex Niigata, trước khi bay tới Phnom Penh đấu giao hữu với Campuchia vào thứ Năm tuần sau.

Đội hình ra sân của ĐT Singapore: Zaiful Nizam, Nazrul Nazari, Madhu Mohana, Daniel Bennett, Shakir Hamzah, Izzdin Shafiq, Yasir Hanapi, Gabriel Quak, Azhar Sairudin, Hafiz Abu Sujad, Khairul Amri.