HLV Miura tìm việc ở Thái Lan

Share on Facebook271Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
miura12

Báo chí Thái Lan đưa tin cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Toshiya Miura đang ứng cử cho vị trí thuyền trưởng CLB Bangkok Glass ở giải Thai League.

Sau khi kết thúc hợp đồng trước thời hạn với LĐBĐ Việt Nam hồi tháng 2/2016, HLV Miura đang dự tính quay trở lại nghiệp cầm quân với đội bóng Thai League Bangkok Glass.

Các báo cáo từ Thái Lan cho biết, vị HLV người Nhật đã nộp đơn xin ứng cử vào chiếc “ghế nóng” của CLB đang tạm thời xếp hạng 3 tại Thai League sau khi đội bóng này chia tay HLV Anurak Srikerd.

Mặc dù không lạ lẫm gì với bóng đá Đông Nam Á khi từng dẫn dắt ĐT Việt Nam trong vòng 2 năm qua nhưng ban lãnh đạo Bangkok Glass vẫn đang xem xét kỹ hồ sơ của HLV 53 tuổi bởi bên cạnh ông Miura, còn khá nhiều nhà cầm quân khác ứng cử vào vị trí thuyền trưởng đội bóng này.

Trước khi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam (2014-2016), HLV Miura đã có kinh nghiệm dẫn dắt các CLB của Nhật Bản như Consadole Sapporo, Vissel Kobe hay Ventforet Kofu. Ông được đánh giá là một nhà cầm quân kỷ luật, tâm huyết nhưng cũng khá bảo thủ.