Đồng đội lò JMG viết truyện về mối tình của Xuân Trường tại Incheon United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
truong345345456756

Tiền vệ Phạm Thành Nam, học viên khóa 1 học viện HAGL Arsenal JMG, vừa cho ra mắt phần 1 của cuốn truyện lấy cảm hứng từ người đồng đội Lương Xuân Trường.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Tr (chính là Xuân Trường) thi đấu tại Incheon United (Hàn Quốc) và đem lòng yêu con gái của HLV trưởng đội bóng.

Trong phần giới thiệu truyện, Thành Nam viết: “Trước tiên cảm ơn các bạn đã ủng hộ fanfic đầu tiên về TR. Cũng có nhiều bạn inbox hỏi nên mình quyết định tạo blog này để có thể các bạn có thể chia sẻ, cảm nhận thêm về các idol các bạn thích. Viết lách thì mình không được giỏi lắm, nhưng mình thích nó. Dự định của mình là sẽ viết thêm về các idol của các bạn”.

thanhnam234234

Tác giả Phạm Thành Nam.

“Mỗi người sẽ có một câu chuyện khác nhau. Mình sẽ cố gắng lồng ghép các tình huống làm sao để khắc họa được tính cách chân thật nhất của họ ngoài đời thật. Cũng có thể mình sẽ viết các bình luận về các cầu thủ Việt Nam, thế giới theo cảm nhận của một người khán giả, một fan và một người trong môi trường thể thao”.

“Còn về câu chuyện ở Incheon thì đa phần mình đều tưởng tượng, hư cấu lên. Nhưng chắc chắn một điều tính cách nhân vật Tr thì mình tạo các tình huống để mô tả một cách chân thật nhất theo những gì mình cảm nhận được trong một thời gian dài sống chung”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sở dĩ Thành Nam có thể hoàn thành phần 1 của cuốn truyện là bởi anh rất hiểu tính cách của Xuân Trường, người đồng đội đã có 7 năm gắn bó tại học viện HAGL Arsenal JMG.

Thêm vào đó, dù không tận mắt chứng kiến cuộc sống của Xuân Trường tại Incheon nhưng nhờ những cuộc trò chuyện thường xuyên giữa đôi bên qua mạng hoặc điện thoại, Thành Nam đã có thêm “bột” để hoàn thành phần 1 cuốn truyện với tiêu đề “Incheon, chiều mưa buồn”.

Thành Nam là một trong số những cầu thủ khóa 1 của học viện HAGL Arsenal JMG được đào tạo bài bản nhưng đã không thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Anh hiện đang đảm nhiệm công tác trợ lý cho HLV Guillaume Graechen ở học viện HAGL Arsenal JMG.

Các bạn quan tâm có thể đọc truyện tại Blog của Thành Nam tại đây.