HLV Hữu Thắng: “Campuchia vừa đánh bại Singapore thì không thể nói trước”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
huuthang325345

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng không cho rằng ĐT Việt Nam đã rơi vào bảng đấu dễ thở sau lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2016 tối qua.

Theo kết quả bốc thăm, thầy trò HLV Hữu Thắng nằm ở bảng B cùng chủ nhà Myanmar, Malaysia và đội nhất vòng loại.

Nếu so sánh với bảng A gồm chủ nhà Philippines, ĐKVĐ Thái Lan, Singapore và Indonesia thì bảng đấu của ĐT Việt Nam được truyền thông đánh giá là dễ thở hơn.

Tuy nhiên, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho rằng không thể đánh giá được bảng nào dễ, bảng nào khó vì trình độ các đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á đã xích lại rất gần nhau.

image

Ông nói với báo Tuổi trẻ sau lễ bốc thăm: “Thực tế không có bảng đấu nào ở AFF Suzuki Cup 2016 là nặng hay nhẹ. Các đội đều có sự chuẩn bị chu đáo cho giải đấu này. Đó là chưa kể trình độ của các đội trong khu vực đã xích lại gần nhau, chẳng hạn như Campuchia mới đây đã đá bại Singapore 2-1 tại Phnom Penh”.

Nói về mục tiêu của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016, HLV xứ Nghệ cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị kỹ lưỡng, thi đấu tốt từng trận chứ không đặt ra mục tiêu nào cụ thể để gây sức ép lên các cầu thủ.”

AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12/2016. Vòng bảng sẽ được tổ chức tại hai nước chủ nhà là Myanmar và Philippines, từ vòng bán kết sẽ thi đấu theo thể thức sân nhà – sân khách.