HLV tuyển Malaysia Ong Kim Swee: “Myanmar và Việt Nam đâu phải dễ chơi”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
OKS

Dù hài lòng với kết quả bốc thăm tại AFF Suzuki Cup 2016 của ĐT Malaysia nhưng HLV Ong Kim Swee thừa nhận Myanmar và Việt Nam không phải là đối thủ dễ vượt qua.

Có mặt tham dự lễ bốc thăm AFF Cup 2016, HLV Ong Kim Swee đã đưa ra nhận xét về bảng đấu của ĐT Malaysia, gồm chủ nhà Myanmar, Việt Nam và đội nhất vòng loại.

Ông nói: “Nhiều người nói Malaysia đã rơi vào bảng đấu dễ thở nhưng tôi không nghĩ như vậy. Myanmar và Việt Nam đều là những đội mạnh, đặc biệt là Myanmar với lợi thế sân nhà”.

“Giải vô địch quốc gia Myanmar sẽ kết thúc trong 3 tuần nữa và họ sẽ có hai đến ba tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Vì vậy tôi nghĩ họ sẽ rất đáng gờm”.

“Việt Nam thì luôn là đội bóng khó đối phó. Tôi hi vọng mình sẽ có được những cầu thủ tốt nhất khi bước vào giải đấu. Hãy nghĩ về việc vượt qua vòng bảng trước khi nghĩ về đối thủ ở bán kết” – ông nói.

Malaysia sẽ gặp đội nhất vòng loại ở trận mở màn bảng B AFF Cup 2016 và HLV Ong Kim Swee nhấn mạnh họ sẽ phải giành bằng được 3 điểm trước khi đối đầu với Việt Nam và Myanmar.