Hà Nội T&T chạm trán Than Quảng Ninh ở chung kết Cúp Quốc Gia 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tantruong_EEWO

Tối 3/8, lượt về vòng bán kết Cúp Quốc gia đã diễn ra với hai cuộc đối đầu kịch tính giữa Hà Nội T&T gặp QNK Quảng Nam và Than Quảng Ninh gặp nhà ĐKVĐ Becamex Bình Dương.

Ở cặp đấu đầu tiên trên sân Hàng Đẫy giữa chủ nhà Hà Nội T&T và đội khách QNK Quảng Nam. Chỉ sau 20 phút đầu tiên của trận đấu các cầu thủ chủ nhà đã liên tiếp có được hai bàn thắng do công của Văn Thành và Văn Quyết. Tuy nhiên, Claudecir khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn với cú đúp chỉ trong 5 phút, từ phút 37 đến 42. Hiệp một khép lại với tỷ số 3-2 sau bàn thắng thứ hai của Văn Quyết ở phút 45.

Ở hiệp thi đấu thứ hai Hà Nội T&T vẫn có phần chiếm thế chủ động hơn nhưng mỗi đội chỉ tìm kiếm thêm cho mình được một bàn thắng và trận đấu kết thúc với kết quả chung cuộc là chiến thắng 4-3 cho Hà Nội T&T.

Cặp đấu thứ hai giữa Than Quảng Ninh và Becamex Bình Dương trên sân Cẩm Phả diễn ra có phần kịch tính hơn khi cả hai đội cầm hòa nhau 1-1 ở trận lượt đi. Các nhà ĐKVĐ Becamex Bình Dương là đội chủ động dồn lên ép sân những trong suốt 90 phút của trận đấu những Công Vinh, Anh Đức hay Ivan Firer đều không thể xuyên thủng mảnh lưới của thủ thành Tuấn Linh bên phía Quảng Ninh. Với kết quả hòa 0-0 ở trận lượt về, Becamex Bình Dương chính thức nhường vé vào chơi trận chung kết cho Than Quảng Ninh theo luật bàn thắng sân khách.