YANMAR tiếp tục đồng hành cùng ĐTQG Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
1

Sáng nay (8/8), tại Hội trường tầng 2, trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Yanmar đã tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

1

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh (trái) và ông Ken Araki – Lãnh đạo cấp cao Công ty Yanmar.

Tới dự, về phía LĐBĐVN có Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, đại diện các ủy viên đại diện Ban chấp hành LĐBĐVN, lãnh đạo Ban Tổng thư ký, đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đá chuyên  nghiệp Việt Nam (VPF), Ban biên tập báo Bóng đá và các Phòng ban chức năng LĐBĐVN; về phía Nhà tài trợ Yanmar có ông Ken Araki và bà Hiromi Kubota– Lãnh đạo cao cấp công ty Yanmar, ông Yoshihiro Okada – Tổng giám đốc Công ty TNHH máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam; về phía đại diện Đội tuyên bóng đá Quốc gia Việt Nam có HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ: Nguyễn Văn Quyết, Ngô Hoàng Thịnh, Đỗ Duy Mạnh. Buổi lễ còn thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Công ty Cổ phần Yanmar (dưới đây gọi tắt là “Yanmar”) là nhà cung cấp các giải pháp, kỹ thuật, dịch vụ cũng như các sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản của Nhật Bản. Yanmar đã và đang góp phần quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Osaka, Tổng Giám đốc là ông Yamaoka Takehito. Yanmar đã quyết định gia hạn hợp đồng là Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (dưới đây gọi tắt là VFF).

2

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (trái) tặng áo lưu niệm của Đội tuyển cho ông Ken Araki – Đại diện Nhà tài trợ Yanmar

Sau khi ký kết hợp đồng trở thành Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam với VFF tháng 3 năm 2015, Yanmar không chỉ xuất hiện logo tại các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia mà còn cống hiến cho sự phát triển của Đội tuyển Quốc gia thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của Đội tuyển tại VFF (Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ) và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển. Ngoài ra, người dân Việt Nam còn biết đến sự kiện diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, Yanmar đã góp sức tổ chức trận đấu giao hữu (YANMAR CUP) giữa đội câu lạc bộ được Yanmar hỗ trợ và đang chơi tại giải J-League của Nhật Bản là Cerezo Osaka với Đội tuyển U23 Việt Nam tại Hà Nội và điều này đã góp phần làm sâu sắc thêm sự gắn kết của Yanmar với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Sau đó Yanmar vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động cải tạo mặt cỏ của sân tập tại VFF, và gần đây mặt cỏ này đã được giới thiệu rộng rãi ở Việt Nam là “cỏ đẹp đến mức nhầm tưởng là mặt cỏ tại các nước tiên tiến ở châu Âu hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc”.

Nhân dịp gia hạn hợp đồng lần này, Yanmar hy vọng các hoạt động cũng như tình cảm của công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa và thương hiệu Yanmar sẽ trở nên gần gũi hơn với người Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Yanmar đã được VFF cho phép gắn biển tên tại sân tập số 3 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ với tên gọi thân thiết “Yanmar Field”.

3

Phó chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ tặng hoa chúc mừng Nhà tài trợ Yanmar

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu: “Kể từ khi chính thức trở thành Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam vào năm 2015 cho đến nay, Yanmar đã có nhiều đóng góp to lớn đối với các hoạt động và thành công của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Yanmar tích cực tham gia vào công tác cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển, mang đến cảm giác hưng phấn cho các tuyển thủ và tạo ra một trong những tiền đề cho Đội tuyển có những màn trình diễn ấn tượng. Tiêu biểu là chiến thắng thuyết phục trong trận giao hữu với ĐT Syria hồi tháng 5 vừa qua trên SVĐQG Mỹ Đình và tiếp đó là ngôi vô địch Aya Bank Cup 2016 tại Myanmar. Từ hiệu quả và những thành công của Đội tuyển khi có thêm sự tiếp sức từ Yanmar nói riêng, các Nhà tài trợ nói chung cùng đông đảo người hâm mộ, VFF tin tưởng trong giai đoạn sắp tới, Đội tuyển sẽ tiếp tục được hưởng những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị thực hiện mục tiêu lớn trong năm nay, đó là Giải vô địch Đông Nam Á 2016″. Yanmar nghĩ rằng việc Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đang phát triển trở thành đội bóng mạnh của Châu Á sẽ làm tăng hơn nữa những niềm vui và sự phấn khích mà bóng đá mang lại cho người dân Việt Nam mà Yanmar cũng được hân hạnh chia sẻ.

4

Yanmar tin rằng những tâm huyết đặt vào tuyên ngôn thương hiệu “MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG” (A SUSTAINABLE FUTURE ) của Yanmar, mong muốn hiện thực hóa xã hội mà ở đó mọi người đều có nhiều trải nghiệm thú vị, hướng tới tương lai mà tất cả mọi người đều có cuộc sống phong phú lâu dài của Yanmar, có một sự gắn kết và tương đồng với các hoạt động của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, đội bóng luôn ấp ủ ước mơ và đặt ra những mục tiêu cao, cùng nhau rèn luyện kỹ thuật, và đem đến niềm vui, sự cảm động cho mọi người trên thế giới, vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, chủng tộc và biên giới.

Trong tương lai, Yanmar vẫn tiếp tục hướng tới mục tiêu kết nối với mọi người trên thế giới, cùng nhau phát triển và hiện thực hóa xã hội với nhiều trải nghiệm phong phú, thú vị thông qua những khả năng to lớn mà bóng đá đem lại.

5

Lãnh đạo LĐBĐVN và Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm tại sân cỏ tự nhiên mang tên Yanmar, thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là sân cỏ do Yanmar hỗ trợ cải tạo, nâng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ Đội tuyển Quốc gia tập luyện.

Theo VFF