Giải U19 Đông Nam Á sẽ được tổ chức trên sân Yanmar Field

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
yanmarfield4534
Sân Yanmar Field với mặt cỏ tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh cho biết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2016 do Việt Nam đăng cai diễn ra vào tháng 9 sẽ được tổ chức trên hai sân Yanmar Field và sân Hàng Đẫy.

Yanmar Field là tên gọi mới của sân tập số 3 nằm trong khuôn viên Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đây là sân bóng mới được khánh thành mặt cỏ theo tiêu chuẩn quốc tế, do nhà tài trợ Công ty TNHH Yanmar Holding cùng chuyên gia hàng đầu về chăm sóc mặt cỏ của CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), ông Matsumura trực tiếp chăm sóc.

Bên cạnh mặt cỏ, sân Yanmar Field cũng đã hoàn tất hệ thống ánh sáng, đạt tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại sân Yanmar Field chỉ có duy nhất một khán đài A. Do đó, VFF đã tính toán sẽ tổ chức các trận đấu ở bảng B (không có Việt Nam) trên sân bóng này. Các trận đấu ở bảng A sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy.

Giải vô địch U19 Đông Nam Á khởi tranh từ ngày 11/9 đến ngày 24/9 tại Hà Nội. Bảng A có sự góp mặt của các đội U19 tới từ Việt Nam, Malaysia, Đông Timor, Singapore và Philippines, còn bảng B có sự góp mặt của Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia, Australia và Indonesia.