HLV Kiatisuk kêu gọi NHM Thái Lan tiếp lửa ở trận đại chiến với Nhật Bản

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Kiatisuk-2

HLV Kiatisuk vừa lên tiếng kêu gọi người hâm mộ ĐT Thái Lan cùng chung sức tiếp lửa cho đội bóng xứ Chùa Vàng ở cuộc đối đầu với Nhật Bản sắp tới.

Thầy trò HLV Kiatisuk hy vọng sẽ làm nên lịch sử tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực Châu Á, nơi họ đã xuất sắc giành quyền tham dự.

Tuy nhiên sẽ là rất khó để Thái Lan làm nên được kỳ tích khi họ nằm chung bảng đấu với các đối thủ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, UAE và Iraq.

Do đó, HLV Kiatisuk rất mong sẽ có được sự cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ Thái Lan trong những trận đấu trên sân nhà mà gần nhất là cuộc so tài với Nhật Bản.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan nói: “Thay mặt đội bóng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người hâm mộ Thái Lan. Tôi rất muốn các cổ động viên sẽ tiếp tục tiếp lửa cho đội bóng trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà gặp Nhật Bản sắp tới”.

Thái Lan sẽ mở màn bảng đấu của mình bằng trận làm khách trên sân Saudi Arabia vào ngày 1/9. Sau đó, họ sẽ tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà Rajamangala ngày 6/9.