Vasco De Gama được mời tham dự giải U21 Quốc tế 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
quang-thong_HQGK
BTC giải U21 Báo Thanh Niên trao đổi với lãnh đạo CLB Vasco De Gama. Ảnh: Báo Thanh Niên

Sau nhiều năm liên tục được tổ chức, giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2016 sẽ có sự tham dự của một đội bóng trẻ đến từ nền bóng đá hàng đầu thế giới Brazil.

Theo thông tin từ Báo Thanh Niên, nhân chuyến đi công tác tại Brazil, nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên đồng thời là Phó Ban tổ chức giải U21 Báo Thanh Niên đã gửi lời mời đội trẻ CLB Vasco De Gama sang tham dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2016.

Đáp lại lời mời của nhà báo Nguyễn Quang Thông, HLV trưởng đội U20 Vasco De Gama Rodney Goncalves cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của bóng đá trẻ Việt Nam và thỉnh thoảng cũng có theo dõi qua internet các trận đấu của các đội U19, U21 Việt Nam thời gian qua nên rất hy vọng sẽ có dịp cọ xát với các đội bóng Việt Nam”.

“Vì vậy trước lời mời của BTC giải U21 về việc cử đội trẻ Vasco De Gama sang thi đấu giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên, chúng tôi rất sẵn sàng tham gia. Nhưng hiện nay đội U20 Vasco De Gama sắp đi tập huấn và thi đấu ở Mỹ nên khi trở về (1/9), chúng tôi sẽ họp lại và có thông báo chính thức về chuyến đi Việt Nam dự giải U21”.

Năm 2015, U21 HAGL là đội giành chức vô địch giải U21 Quốc tế tổ chức trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) sau khi đánh bại U19 Hàn Quốc với tỷ số 2-0 ở trận chung kết.