HLV Gerd Zeise: “Myanmar có thể vượt qua Việt Nam, Malaysia ở vòng bảng”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Gerd Zeise
HLV Gerd Zeise tự tin Myanmar có thể giành ngôi nhất bảng B.

Với tư cách chủ nhà, HLV Gerd Zeise của Myanmar tự tin cho rằng họ có thể gây bất ngờ lớn ở bảng B AFF Suzuki Cup 2016 khi vượt qua Việt Nam và Malaysia để giành ngôi nhất bảng.

Nhà cầm quân người Đức phát biểu với báo chí địa phương: “Chúng tôi có 3 tháng để chuẩn bị cho giải đấu. Trong thời gian này, đội sẽ có chuyến tập huấn 3 tuần tại Châu Âu”.

“Tôi tin rằng Myanmar đang đứng trước một cơ hội tốt để giành ngôi nhất bảng B cho dù đó chắc chắn là một thử thách lớn bởi các đối thủ trong bảng đều rất mạnh”.

“Việt Nam, đối thủ cạnh tranh với chúng tôi, là một đội bóng mạnh. Họ chơi bóng rất kỹ thuật. Nhưng họ sẽ phải đối đầu với một đội bóng mạnh khác là Malaysia. Tôi cũng nghĩ rằng Campuchia sẽ vượt qua vòng loại và là đội bóng còn lại góp mặt ở bảng B” – ông Zeise nói.

HLV Gerd Zeise, người từng dẫn dắt U19 Myanmar giành quyền tham dự VCK U20 World Cup 2015, tin tưởng rằng Myanmar sẽ tái lập được thành tích giành hạng 4 khu vực từng lập được tại Tiger Cup 2004.

Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Châu Âu từ ngày 11/9, đội tuyển Myanmar của HLV Gerd Zeise sẽ thi đấu giao hữu với các đội bóng thuộc giải VĐQG Hà Lan.