Dàn sao HAGL làm từ thiện ủng hộ người có hoàn cảnh đặc biệt

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
nb_TBZZ
Nhóm cầu thủ HAGL chuẩn bị quà tặng cho chuyến từ thiện.

Sáng 23/8, dàn cầu thủ trụ cột của CLB HAGL gồm những Thanh Hậu, Hồng Duy, Đức Lương, Thái Học, Thanh Tùng, Nguyễn Lam cùng với bạn bè đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi, động viên và trao quà cho những người có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em SOS Pleiku.

Đây là hoạt động do nhóm cầu thủ chơi rất thân tại CLB HAGL này chung ý tưởng và lên kế hoạch với sự giúp sức từ những người bạn nữ của họ.

Chuyến đi còn có sự góp mặt của tiền đạo Thái Học, người vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối và hiện vẫn phải sử dụng nạng để di chuyển. Cùng với đó là người vợ của anh, hiện đang mang thai tháng thứ 8.

Chia sẻ về chuyến đi này, tiền vệ Hồng Duy viết trên trang facebook cá nhân: “Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng..!!”.

Kế hoạch làm từ thiện của nhóm cầu thủ HAGL được thực hiện sớm hơn so với dự định nhờ chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trong tháng 8 đã giúp đội bóng phố Núi gần như chắc chắn sẽ trụ hạng thành công tại V.League 2016.

Tuần này, đối thủ của HAGL ở vòng 23 sẽ là Than Quảng Ninh và trận đấu diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào lúc 18h00 ngày Chủ nhật (28/8).

Video tổng hợp chuyến từ thiện của nhóm cầu thủ HAGL và những người bạn: