HAGL quyết thắng Than Quảng Ninh ngay tại “thánh địa” Cẩm Phả

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hagl3545

SVĐ Cẩm Phả của Than Quảng Ninh được coi là “thánh địa” dễ đi khó về với các đội bóng V.League, nhưng với phong độ đang lên cao, HAGL quyết tâm giành chiến thắng để gửi tặng người hâm mộ và hoàn tất tháng 8 đỉnh cao của đội bóng.

Trước giờ lên đường tới làm khách của Than Quảng Ninh tại vòng 23 V.League 2016, lãnh đạo CLB HAGL đã phát đi thông điệp “thi đấu hết mình, giành chiến thắng để tặng người hâm mộ”.

Quả thật đội bóng phố Núi có lý do để tin tưởng được ca khúc khải hoàn ngay tại “thánh địa” Cẩm Phả bởi họ đang đạt phong độ mà không đội bóng V.League nào làm được trong tháng 8, toàn thắng 4 trận liên tiếp.

Họ cũng sở hữu cặp tiền đạo nội Văn Toàn – Minh Vương đang chơi rất thăng hoa và hiệu quả với 8 bàn thắng ghi được sau 4 trận liên tiếp gần đây. Trong đó, Minh Vương ghi tới 5 bàn và Văn Toàn dù kém hơn 2 bàn nhưng khả năng kiến tạo rất tốt giúp tiền đạo gốc Hải Dương ngày càng chơi toàn diện hơn.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau cho biết: “Đây là một trận đấu rất được khán giả chờ đợi, một trận đấu quan trọng, mang nhiều ý nghĩa cho cả khách lẫn chủ. Quảng Ninh đang tràn đầy hy vọng để chiếm ngôi đầu bảng của người hàng xóm. Nhưng HAGL cũng quyết tâm giành chiến thắng để tặng người hâm mộ”.

Than Quảng Ninh và HAGL so tài nhau tại Cẩm Phả để hoàn tất những mục tiêu của riêng mình. Với đội bóng đất Mỏ, họ muốn giành 3 điểm để đua vô địch với Hải Phòng (hơn 1 điểm), còn HAGL 3 điểm ở trận này sẽ giúp họ chính thức trụ hạng thành công.

Bên cạnh đó, kết quả của cuộc so tài này sẽ quyết định danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 8 sẽ thuộc về Than Quảng Ninh (2 hòa, 2 thắng) hay HAGL (4 thắng), hai ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng từ BTC giải.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày Chủ nhật (28/8) trên sân Cẩm Phả. Dự kiến, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ được tiếp lửa trên khán đài từ hơn 100 CĐV của Hội CĐV HAGL miền Bắc trong trận đấu này.