HLV Yokohama FC hứa sẽ tung Tuấn Anh vào sân ở giải J2 League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tuan-anh-da-chinh

Sau màn ra mắt ấn tượng ở trận đại thắng Đại học Yamagata 5-0 hôm 28/8, HLV Hitoshi Nakata của Yokohama FC cho biết ông sẽ sử dụng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh nhiều hơn ở giải J2 League.

Ở trận đấu gặp Đại học Yamagata tại vòng 1 Emperor’s Cup 2016, Tuấn Anh được sử dụng ngay từ đầu và chơi trọn vẹn 90 phút. Đây là trận đấu chính thức đầu tiên của Tuấn Anh trên đất Nhật sau nửa năm chỉ “tập chay” tại Yokohama FC.

Sau những phút đầu nhập cuộc chưa thực sự “nóng máy”, Tuấn Anh đã phát huy được khả năng đọc trận đấu và thu hồi bóng rất tốt của mình. Anh nhận được nhiều lời khen sau trận đấu.

tuan-anh-yokohama

Tuấn Anh ra sân trong đội hình xuất phát của Yokohama FC.

Nhận xét về màn ra mắt của cậu học trò, HLV Hitoshi Nakata của Yokohama FC nói: “Trận này, Tuấn Anh đã phát huy tốt khả năng của mình. Mặc dù còn trẻ nhưng cậu ấy đã là thành viên của ĐTQG Việt Nam”.

“Kinh nghiệm từng chơi ở các trận đấu có nhiều khán giả đã giúp cậu ấy thi đấu tự tin. Đó là một yếu tố tốt đối với câu lạc bộ. Nếu cậu ấy tiếp tục chơi tốt như vậy, khi có cơ hội tôi sẽ sử dụng cậu ấy ở giải J2 League” – ông nói.

Vượt qua vòng 1, Yokohama FC của Tuấn Anh sẽ đối đầu với V-Varen Nagasaki tại vòng 2 Emperor’s Cup ngày 3/9. Tại giải J2 League, Yokohama FC sẽ làm khách của Roasso Kumamoto vào ngày 7/9.

Xem lại toàn bộ trận đá chính của Tuấn Anh cho Yokohama FC: