Football Channel Indonesia chính thức ra mắt

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Network

Football Channel Indonesia sẽ chính thức khởi chạy vào ngày 1 tháng 9 năm 2016. Nhân dịp này, chúng tôi tự hào giới thiệu mạng lưới Châu Á của chúng tôi tới bạn đọc, thông qua chính lời chia sẻ của các biên tập viên cao cấp, những người đã có đóng góp lớn để xây dựng các phiên bản.

Football Channel chính thức ra mắt vào năm 2012 với phiên bản tiếng Nhật. Kể từ đó chúng tôi đã mở rộng mạng lưới trên khắp Châu Á thông qua phiên bản tiếng Anh, Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi rất hạnh phúc được chia sẻ đam mê với nhiều hơn nữa những người hâm mộ bóng đá tại Châu Á khi phiên bản Indonesia của chúng tôi chính thức ra mắt. Chúng tôi muốn kết nối người hâm mộ Châu Á lại với nhau thông qua bóng đá. Xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

michio

Michio Ueda

Trưởng ban biên tập, Football Channel Japan

Với sự ra mắt của Football Channel Indonesia, chúng tôi vui mừng đón chào phiên bản thứ năm của chúng tôi tại Châu Á. Sau phiên bản tiếng Nhật, hai phiên bản ở Đông Nam Á của chúng tôi tại Thái Lan và Việt Nam đã hoạt động từ năm 2015, trong khi phiên bản tiếng Anh dành riêng cho bóng đá Châu Á ra mắt vào năm 2014.

Những người đã xây dựng giấc mơ này trở thành hiện thực là các nhà báo trẻ tại Châu Á, những người có khả năng viết lách tốt và am hiểu về chuyên môn, đồng thời có niềm đam mê mạnh mẽ với giải vô địch quốc gia và đội tuyển quốc gia nước mình, cũng như có tình yêu lớn với bóng đá trên toàn thế giới. Họ hoạt động để hướng tới mục tiêu chung: sự ổn định bền vững, thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực và mang tính giải trí cao.

Ý tưởng đơn giản của hệ thống mạng lưới Football Channel Asia là mang bóng đá đến với người hâm mộ, xây dựng một cộng đồng đưa bóng đá vượt qua ngoài biên giới.

Khi gia đình của chúng tôi không ngừng tăng lên, tôi thực sự hy vọng tất cả các bạn sẽ là một phần của nó, dù là cộng tác viên, nhà tài trợ hoặc đơn giản chỉ là một trong rất nhiều những độc giả trung thành của chúng tôi.
cepo

 

 

 

 

 

Cesare Polenghi

Trưởng ban biên tập, Football Channel

Ngày 1 tháng 9 năm 2016, Football Channel Indonesia sẽ chính thức trở thành thành viên mới nhất của gia đình Football Channel. Là phiên bản thứ 3 tại Đông Nam Á sau Thái Lan và Việt Nam, Football Channel Indonesia sẽ là cổng thông tin đáng tin cậy về bóng đá trong nước và nước ngoài dành cho người hâm mộ Indonesia.

Với phương châm “Chúng ta sống cùng bóng đá”, mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng Football Channel Indonesia là mang đến những thông tin mới nhất, nóng nhất, những bình luận độc đáo về thể thao cho người hâm mộ Indonesia. Chúng tôi cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho môn futsal và hy vọng những đóng góp của mình sẽ góp một phần quan trọng trong sự phát triển của thế thao nước nhà.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cổng thông tin về bóng đá và futsal, nơi mang đến những tin tức mới nhất, nóng nhất và chính xác nhất cho người hâm mộ Indonesia. Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, những thông tin đóng góp, phản hồi của người dân Indonesia và tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi ở khắp Châu Á.

aby

 

 

 

 

 

 

Mochamad Aby

Trưởng ban biên tập, Football Channel Indonesia

Football Channel Thailand bắt đầu khởi chạy từ tháng 11 năm 2015 với một đội ngũ nhà báo trẻ tài năng. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất và những bình luận, đánh giá chuyên sâu về bóng đá Thái Lan, Đông Nam Á, Châu Á và thế giới.

Mục đích của chúng tôi là cũng cấp tất cả những thông tin về đời sống bóng đá đến người hâm mộ, kết nối bóng đá trong nước với bóng đá toàn cầu. Hơn nữa, bóng đá còn mang đến sự kết nối văn hóa thông qua những hình ảnh, video clip, âm nhạc và phim ảnh. Chúng tôi muốn giúp người hâm mộ có thể kết nối với tất cả.

Với nội dung đa dạng, Football Channel Thailand hướng đến mục tiêu trở thành trang web bóng đá hấp dẫn nhất tại Thái Lan. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng trang web của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đầu tiên và tuyệt vời nhất của người hâm mộ Thái Lan.

maruak

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Maruak Tanniyom

Trưởng ban biên tập, Football Channel Thailand

Bóng đá luôn luôn là một niềm đam mê lớn tại Việt Nam. Hàng triệu triệu người đã ăn mừng khi ĐT Việt Nam vô địch AFF Suziki Cup 2008. Dù chưa thể tái lập thành công này kể từ đó đến nay, nhưng tình yêu dành cho đội tuyển quốc gia và bóng đá trong nước của chúng tôi không bao giờ phai mờ.

Tại Football Channel Vietnam, chúng tôi luôn tìm cách để chia sẻ niềm đam mê với bạn đọc. Với đội ngũ biên tập có kiến thức chuyên sâu và mạng lưới đông đảo các nhà báo thể thao, chúng tôi nỗ lực hướng đến mục tiêu xây dựng trang web với nội dung hấp dẫn và chuyên sâu nhất về bóng đá Việt Nam.

Trong những năm gần đây bóng đá Châu Á đã có sự phát triển vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn. Với sự giúp đỡ từ mạng lưới biên tập của chúng tôi ở khắp châu lục, Football Channel Vietnam có thể xây dựng để trở thành một cầu nối giữa người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Châu Á. Chúng tôi tự hào là trang web đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chuyên sâu thông tin về bóng đá Châu Á và cảm thấy rất hạnh phúc khi được độc giả chào đón nhiệt tình.

erick

 

 

 

 

 

 

 

Erick Bui

Trưởng ban biên tập, Football Channel Vietnam

Về tạp chí Bình phẩm bóng đá Châu Á

Xuất bản lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2015 bởi Kanzen và sự đóng góp của các cây viết hàng đầu cả trong và ngoài nước. Bình phẩm bóng đá Châu Á là tạp chí đầu tiên bằng tiếng Nhật dành riêng cho bóng đá Châu Á. Các ấn phẩm của tạp chí bao gồm tất cả các khía cạnh đẹp nhất của bóng đá, bao gồm cầu thủ, các đội tuyển quốc gia, các câu lạc bộ hàng đầu châu lục, cũng như có chiều sâu về cổ vũ bóng đá và thương mại bóng đá.