“Nhật Bản mạnh hơn nhưng Thái Lan có khát vọng chiến thắng”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
sak
HLV Kiatisuk trả lời phỏng vấn báo chí trước trận đấu.

Đó đều là mục tiêu chung của thầy trò HLV Kiatisuk trước cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi với ĐT Nhật Bản tại lượt trận thứ hai vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực Châu Á vào ngày mai (6/9).

Cả Thái Lan và Nhật Bản đều ra quân thất bại ở lượt trận đầu tiên vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Chính vì vậy, hai đội bóng này đều rất quyết tâm trước cuộc so tài trên sân Rajamangala ở thủ đô Bangkok vào tối ngày mai.

Với Thái Lan, thầy trò HLV Kiatisuk muốn dùng lợi thế sân nhà với sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ sẽ giúp họ tạo nên một cuộc đối đầu cân sức cân tài với đội bóng hàng đầu châu lục như Nhật Bản.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Kiatisuk nói: “Nhật Bản là một đội bóng mạnh. Họ có lối chơi rất biến hóa. Nhưng họ đang phải chịu nhiều áp lực hơn chúng tôi và chúng tôi sẽ không chơi tử thủ ở trận đấu này”.

Trong khi đó, hai ngôi sao hàng đầu của ĐT Thái Lan là Charyl Chappuis và Chanathip Songkrasin cũng lên tiếng khích lệ tinh thần các đồng đội.

Chappuis nói: “Nhật Bản có đội hình chất lượng. Hầu hết các cầu thủ của họ đang chơi bóng ở Châu Âu. Tôi theo dõi Bundesliga và hiểu được sự nguy hiểm của Kagawa và Hasebe. Tôi từng đối đầu với các đội bóng Nhật Bản ở AFC Champions League và tôi biết cách họ chơi và triển khai bóng nhanh như thế nào”.

“Nhật Bản là một đội bóng được tổ chức tốt với những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi biết họ mạnh ra sao nhưng chúng tôi có đủ khát vọng chiến thắng trước họ”, cầu thủ có biệt danh “Messi Thái” Chanathip nói.