Công Phượng, Tuấn Anh sẽ cùng xuất trận tại J2 League chiều 7/9?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong2312313

Công Phượng và Tuấn Anh sẽ có cơ hội cùng xuất trận tại giải J2 League vào chiều mai khi Mito Hollyhock và Yokohama FC bước vào trận đá bù với các đội bóng vùng Kyushu.

Trước đó, trận động đất tại khu vực đảo Kyushu (Nhật Bản) hồi tháng 4/2016 đã khiến trận đấu giữa V-Varen Nagasaki gặp Mito Hollyhock và Roasso Kumamoto gặp Yokohama FC buộc phải hoãn lại. Theo lịch của BTC giải J.League, hai trận đấu này sẽ được đá bù vào chiều mai (7/9).

Mito Hollyhock sẽ san bằng điểm số (38) với chính V-Varen Nagasaki trên BXH nếu thắng trận này. Trong khi đó, Yokohama FC của Tuấn Anh có quyền hi vọng vào một tấm vé đá play-off thăng hạng J1 League  2017 nếu giành chiến thắng trước Roasso Kumamoto.

Sau lần đầu tiên đá chính ở Nhật khi chơi đủ 90 phút trước Đại học Yamagata ở vòng 1 Emperor’s Cup, Tuấn Anh tiếp tục được tham dự vòng 2 gặp V-Varen Nagasaki (thắng 2-1) nhưng không được tung vào sân.

Việc được giữ sức khi mà Yokohama FC đang phải cày ải liên tiếp các mặt trận giúp Tuấn Anh sáng cửa ra mắt J2 League vào chiều mai ở trận đối đầu với Roasso Kumamoto.

Với Công Phượng, chân sút này liên tiếp được ra sân cho Mito Hollyhock thời gian gần đây. Dù chưa có bàn thắng nhưng tuyển thủ Việt Nam đang dần hòa nhập với lối chơi của Mito Hollyhock.

Trận đấu chiều mai sẽ thêm là một cơ hội để Công Phượng tìm kiếm bàn thắng ra mắt J2 League, điều mà đàn anh Công Vinh từng làm được vào chính lưới V-Varen Nagasaki cách đây 3 năm.

Lịch đá bù J2 League chiều 7/9 (giờ Nhật):

17h00: V-Varen Nagasaki – Mito Hollyhock

17h00: Roasso Kumamoto – Yokohama FC