Công Phượng, Tuấn Anh sẽ về nước thi đấu V.League 2017

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congphuong23432423425
Công Phượng vẫn chưa có bàn thắng cho Mito Hollyhock.

Được kỳ vọng rất nhiều khi chuyển tới Nhật Bản thi đấu cho Mito Hollyhock và Yokohama FC nhưng đến nay Công Phượng và Tuấn Anh vẫn chưa thể khẳng định mình ở sân chơi J2 League.

Trải qua 8 tháng ở Nhật, Công Phượng mới được thi đấu chưa đủ 100 phút cho Mito Hollyhock tại J2 League. Trong khi Tuấn Anh mất hút ở giải đấu này và mới chỉ có 1 trận được ra sân ở Cúp Hoàng đế (Emperor’s Cup).

Nhận thấy những khó khăn của hai cầu thủ này tại Nhật và lo ngại việc không được ra sân thi đấu thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới phong độ, CLB HAGL quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng.

Tiết lộ với báo chí trong nước, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng phố Núi sẽ không gia hạn hợp đồng của Công Phượng và Tuấn Anh, đồng nghĩa hai cầu thủ này sẽ trở về thi đấu ở V.League 2017.

“Tuấn Anh, Công Phượng sẽ trở về nước sau khi thi đấu hết mùa giải J2 League 2016″ – ông Tấn Anh nói.

Ở mùa giải 2016, dù thiếu vắng bộ ba Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường (thi đấu cho Incheon United) nhưng với sự tỏa sáng của bộ ba mới Minh Vương – Văn Toàn – Văn Thanh, HAGL đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu.

Với việc Công Phượng, Tuấn Anh sẽ trở về thi đấu V.League 2017, HAGL hứa hẹn sẽ là một đội bóng đáng gờm, thậm chí đủ sức cạnh tranh thứ hạng.