Xuân Trường được lòng tân HLV trưởng Incheon United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
xuantruongincheon (10)
Xuân Trường vẫn phải chờ đợi cơ hội ở Incheon United.

Dù chưa được ra sân thi đấu dưới thời tân HLV Lee Ki-hyung nhưng tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ thuyền trưởng mới của Incheon United.

Ngày 31/8 vừa qua, HLV trưởng Kim Do-hoon của Incheon United đã từ chức sau thành tích bết bát của đội nhà tại giải K-League Classic. Lên thay ông Kim Do-hoon là trợ lý Lee Ki-hyung, một cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc.

HLV Lee Ki-hyung đã thay đổi sơ đồ chiến thuật 3-5-2 của HLV Kim Do-hoon thành 4-1-4-1 và đó được cho là cơ hội đối với một tiền vệ trung tâm như Xuân Trường.

Dù vẫn chưa được ra sân thi đấu dưới thời của HLV Lee Ki-hyung nhưng tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ ông.

Trả lời báo chí, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Incheon United mới thay tướng, tân HLV trưởng của họ tỏ ra rất thích thú với tài năng của Xuân Trường và ông ấy cũng khẳng định, Xuân Trường có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào đội hình chính của Incheon United”.

Dù vừa tìm được chiến thắng quan trọng trước FC Seoul nhưng Incheon United vẫn đang xếp chót bảng xếp hạng K-League Classic 2016. Và đó là lý do, HLV Lee Ki-hyung chưa vội trao cơ hội cho một cầu thủ trẻ như Xuân Trường, nhưng trong tương lai, tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ được tạo cơ hội ra sân nhiều hơn.