HLV Đinh Thế Nam lý giải nguyên nhân thất bại của U16 Việt Nam trước Nhật Bản

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
the-nam

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U16 Việt Nam thua đậm U16 Nhật Bản là do đối thủ quá mạnh và các cầu thủ cũng không giữ được trạng thái tinh thần vững vàng nhất.

Ở trận ra quân giải U16 châu Á diễn ra tối qua, U16 Việt Nam đã phải nhận thất bại nặng nề 0-7 trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều là Nhật Bản. Đây là trận đấu mà các cầu thủ từng chơi thành công ở giải u16 Đông Nam Á vừa qua của Việt Nam đã hoàn toàn bất lực trước U16 Nhật Bản.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Đinh Thế Nam đã dành lời chúc mừng cho chiến thắng của Nhật Bản. Ông cũng thẳng thắn thừa nhận: “Nhật Bản quá mạnh. Bên cạnh đó, tâm lý các cầu thủ Việt Nam chưa tốt, lại gặp Nhật Bản ngay trận đầu nên không ngạc nhiên về kết quả này”.

“U16 Việt Nam đã mất đi sự tự tin và sau bàn thua liên tiếp, tinh thần của các cầu thủ đã bị xuống thấy rõ. Chúng tôi sẽ làm công tác tư tưởng với các cầu thủ để có thể lấy lại sự hưng phấn trong trận đấu sắp tới với Australia.”

Ở trận đấu thứ hai vòng bảng vào ngày 22/9, U16 Việt Nam sẽ đối đầu U16 Australia, đội bóng đã bất ngờ thua Kyrgyzstan 0-1 ngày mở màn.