Công Phượng, Tuấn Anh đã trở về nước hội quân cùng ĐTQG Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
14543354_10154025785011325_7506530_n
Công Phượng và Tuấn Anh về nước trên cùng chuyến bay.

Trưa nay (3/10), bộ đôi tuyển thủ đang thi đấu tại Nhật Bản là Công Phượng và Tuấn Anh đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để hội quân cùng ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên.

Công Phượng và Tuấn Anh là hai cầu thủ hội quân muộn nhất đợt tập trung này của ĐTQG Việt Nam do phía Mito Hollyhock và Yokohama FC chỉ cho phép cả hai về nước sau khi vòng 34 giải J2 League kết thúc.

Tuy vậy, sau khi trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên tối 6/10 khép lại, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ ngay lập tức thu xếp hành lý để trở lại Nhật Bản vào ngày hôm sau.

Tại đất trước mặt trời mọc, Công Phượng được tung vào sân thi đấu cho Mito Hollyhock khá nhiều trận ở giải J2 League, trong khi Tuấn Anh đã ghi được một bàn thắng quyết định giúp Yokohama FC lọt vào vòng 4 Cúp Hoàng đế.

Do mới trở về nước nên dự kiến Công Phượng và Tuấn Anh sẽ có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội và HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng vào ngày mai.

Trước đó, tiền vệ Lương Xuân Trường của Incheon United đã có buổi tập đầu tiên cùng ĐTQG Việt Nam trong ngày hôm nay. Xuân Trường về nước sớm hơn gần 2 ngày so với hai đồng đội và tỏ ra khá sung sức.