HLV Hữu Thắng để ngỏ khả năng đá chính của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hlv_huuthang_01

Phát biểu ở cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên lúc 18h00 ngày mai (6/10), HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết đây là một cơ hội thử nghiệm đội hình và ông sẽ cố gắng để có thể đưa vào sân đội hình hài hòa nhất.

Trước cuộc so tài với đội bóng Đông Á trên SVĐ Thống Nhất, người hâm mộ rất quan tâm đến sự xuất hiện trên sân của bộ ba ngôi sao Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ngày mai. Họ nóng lòng chờ xem “ba viên ngọc quý của bầu Đức” đã học hỏi được những gì và trưởng thành ra sao sau hơn 9 tháng ăn tập và thi đấu ở hai nền bóng đá hàng đầu châu lục là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trả lời câu hỏi của báo giới về đội hình xuất phát ngày mai, HLV Hữu Thắng phát biểu: “Tôi chưa thể tiết lộ về đội hình xuất phát. Trận đấu này sẽ là cơ hội cho những thử nghiệm và tôi sẽ cố gắng để có thể đưa vào sân đội hình hài hòa nhất”.

Đó vẫn là câu trả lời khá chung chung của chiến lược gia xứ Nghệ. Tuy nhiên HLV Hữu Thắng khẳng định, cơ hội đá chính dành cho các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài về hội quân muộn vẫn là rất lớn.

Ông nói: “Tôi muốn tất cả các cầu thủ ai cũng sẽ được ra sân, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh và sẽ không có sự phân biệt cầu thủ nào tập trung trước thì được đá trước, tập trung sau thì đá sau”.

Về mục tiêu đặt ra trước cuộc so tài ngày mai,  HLV Hữu Thắng nói thêm: “Chúng tôi đặt quyết tâm sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình để cống hiến cho khán giả hâm mộ cả nước”.