HLV Kiatisuk đánh giá UAE quá mạnh sau thảm bại tại vòng loại World Cup 2018

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Kiatisuk-2

Để thua chủ nhà UAE 1-3 tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018 hôm 6/10, HLV 3  của ĐT Thái Lan đã phải thừa nhận rằng đối thủ của họ quá mạnh.

Thi đấu trên sân Mohammed Bin Zayed ở thủ đô Abu Dhabi, đội khách Thái Lan chỉ cầm cự được 14 phút sau bàn mở tỷ số của Mabkhout. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn với người Thái khi Mabkhout hoàn thành cú đúp ở ngay đầu hiệp hai.

Hi vọng có điểm bừng sáng với Thái Lan khi Chanabut rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 65. Tuy nhiên ở thời gian bù giờ, Ahmed Khalil đã ấn định tỷ số 3-1 cho trận đấu.

Phát biểu sau trận thua thứ 3 phải nhận ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018, HLV Kiatisuk thừa nhận đội bóng của ông hoàn toàn thua kém đối thủ.

Ông nói: “UAE là một đội bóng rất mạnh. Họ chơi bóng đầy kỹ thuật và có sự thay đổi người chất lượng, như Ahmed Khalil, người có thể làm thay đổi trận đấu”.

“UAE đang có kết quả tốt. Ban đầu mọi người đều nghĩ Nhật Bản và Australia sẽ giành quyền dự World Cup, nhưng UAE đang cho thấy họ là một chướng ngại không dễ vượt qua, bên cạnh Saudi Arabia”.

Ở lượt đấu tiếp theo, Thái Lan sẽ đến làm khách của Iraq vào ngày 11/10 trên sân trung lập PAS ở Tehran.