Brunei triệu tập cầu thủ của Leicester City dự AFF Cup 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
faiq

LĐBĐ Brunei đã quyết định triệu tập Faiq Jefri Bolkiah, tiền vệ hiện thuộc biên chế của nhà ĐKVĐ bóng đá Anh Leicester City nhằm chuẩn bị cho vòng loại AFF Cup 2016.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, ĐTQG Brunei đã có một số trận giao hữu nhưng đều phải nhận thất bại. Với sự góp mặt của Faiq, người hâm mộ bóng đá Brunei kỳ vọng anh sẽ giúp cải thiện được sức mạnh hàng công cho đội tuyển.
Phát biểu trước báo giới, Faiq cho biết: “Tôi sẽ chơi ở khu trung tuyến, ngay sau tiền đạo cắm và tôi sẽ cố gắng là người kiến tạo lối chơi cho đội tuyển thay vì thi đấu ở vị trí sở trường phía trên.
Tôi sẽ có nhiều bóng hơn và hãy xem chiến thuật này hoạt động thế nào. Tôi sẽ được di chuyển tự do để tạo ra sự kết dính trong toàn đội. Tôi chưa từng chơi ở vị trí này nhưng tôi tin khả năng kỹ thuật của bản thân sẽ giúp tôi chơi tốt. Tôi nghĩ đội bóng cần một người như vậy và tôi tình nguyện sắm vai trò này. Thử thách là điều tốt và tôi tự tin”.
Faiq, 18 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea. Trước đó, anh từng có thời gian tập luyện ở Arsenal và Reading. Hè năm nay, sau khi hết hợp đồng đào tạo hai năm với đội chủ sân Stamford Bridge, cầu thủ chạy cánh này chuyển sang khoác áo đội đương kim vô địch Ngoại hạng Anh Leicester.
ĐT Brunei sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng sơ loại AFF Cup 2016 với Đông Timor vào chiều ngày 15/10 tới.