Xuân Trường kịp về nước chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
xuan-truong3543453456345
Xuân Trường hiện đang là trái tim nơi hàng tiền vệ ĐT Việt Nam.

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), đơn vị này vừa nhận được thư của LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) cho biết đã liên hệ với CLB Incheon United về việc cho phép tiền vệ Lương Xuân Trường về nước vào ngày 3 hoặc 4/11.

Trước đó VFF đã có thư cậy nhờ KFA đứng ra làm việc với đội bóng chủ quản của Xuân Trường là Incheon United. Và sau khi liên hệ với đội bóng K-League, KFA đã gửi thư thông báo tin vui đến VFF.

Cụ thể, phía Incheon United đã chấp nhận để Xuân Trường về nước tập trung ĐT Việt Nam sau trận đấu với Suwon Bluewings ngày 2/11, tức ngày 3 hoặc 4/11 tiền vệ người Tuyên Quang sẽ về nước. Đồng nghĩa anh sẽ được phép vắng mặt ở trận đấu cuối cùng vòng trụ hạng gặp Suwon ngày 5/11.

Như vậy, Xuân Trường sẽ có quãng thời gian khoảng 2 tuần tập trung cùng ĐT Việt Nam, trước khi chính thức bước vào thi đấu bảng B AFF Suzuki Cup 2016 tại Myanamar.

Trong thời gian này, ĐT Việt Nam sẽ chơi hai trận giao hữu gặp Indonesia trên SVĐQG Mỹ Đình vào tối ngày 8/11 và gặp CLB Avispa Fukuoka ngày 12/11 trên SVĐ Cần Thơ.