HLV Hoàng Anh Tuấn: “U19 Việt Nam sẽ giành vé dự World Cup”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hopbaovn_baraihn_02
HLV Hoàng Anh Tuấn và HLV trưởng ĐT U19 Bahrain

Lấy U19 Myanmar năm 2014 làm động lực, HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu vòng tứ kết giải U19 Châu Á 2016 gặp chủ nhà Bahrain rằng U19 Việt Nam đủ sức vượt qua đối thủ để giành vé tham dự VCK U20 World Cup vào năm sau.

Ông Hoàng Anh Tuấn nói: “Tôi đã nói với các bạn rằng chúng tôi rất hạnh phúc khi là một trong 16 đội mạnh nhất có mặt tại VCK châu Á lần này. Và bây giờ sau khi đã giành vé vào tứ kết, chúng tôi một lần nữa tự hào là 1 trong 8 đội còn lại ở giải đấu”.

“Như tôi nói, chúng tôi đến đây không phải để du lịch. Các bạn thấy, cầu thủ của chúng tôi tập luyện rất chăm chỉ. Trước trận đấu tới, tôi đã nói với các cầu thủ luôn tôn trọng tất cả đối thủ và tự hào vì đã làm việc với 100% khả năng. Chúng tôi biết Bahrain là nước chủ nhà với đủ lợi thế, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới”.

“Chúng tôi đến từ Đông Nam Á và chúng tôi rất hi vọng sẽ góp phần thay đổi bản đồ bóng đá khu vực. Chúng tôi cũng mong tất cả các đội bóng châu Á hướng tới tương lai để thay đổi bản đồ bóng đá thế giới. Cuối cùng, tôi mong và chúc các đội thi đấu thành công”.

Tại VCK U19 Châu Á 2016, U19 Việt Nam đã thể hiện phong độ rất ấn tượng ở vòng bảng khi bất bại cả 3 trận (thắng CHDCND Triều Tiên, hòa UAE và Iraq). Nếu vượt qua U19 Bahrain tại tứ kết lúc 23h15 đêm nay (giờ Việt Nam), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm nên lịch sử với tấm vé dự VCK U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.