‘Sát thủ’ Hải Phòng rời V.League sang Thai League chơi bóng?

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
stevens-hai_phong
Stevens (10) là một trong những tiền đạo đáng chú ý nhất ở V.League 2015 & 2016.

Báo chí Thái Lan khẳng định đội bóng đang chơi ở Thai League là Sukhothai FC đã đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng với tiền đạo ngôi sao Errol Stevens từ CLB Hải Phòng.

Sukhothai FC đang rất tích cực tìm kiếm một chân sút chất lượng để thay thế vị trí của tiền đạo Renan Marques, người đã hết hợp đồng với đội bóng khi mùa giải kết thúc.

Các báo cáo khẳng định đội bóng có biệt danh Fire Bats đã đạt được thỏa thuận với cựu tiền đạo ĐT Jamaica Errol Stevens, người đã ghi 10 bàn thắng ở V.League 2016 giúp Hải Phòng giành ngôi á quân.

Theo báo cáo trên, Stevens sẽ hội quân cùng Sukhothai FC vào tháng Mười một. Bên cạnh suất thi đấu ở Thai League 2017, cựu tuyển thủ Jamaica còn có cơ hội tranh tài ở đấu trường AFC Champions League, nơi Sukhothai FC sẽ tham dự sau khi giành chức vô địch Thai FA Cup.

Trước đây, Stevens từng có quãng thời gian thi đấu ở Thái Lan cho đội bóng hạng Nhất Saraburi FC năm 2014, trước khi chuyển tới Hải Phòng và trở thành một ngôi sao ở đất Cảng với 23 bàn thắng ghi được sau 2 mùa giải 2015 & 2016.