Incheon United thất bại trong ngày Xuân Trường ngồi dự bị

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
14721689_1181386275275700_8326348783857929968_n

Thêm một trận đấu nữa Xuân Trường được BHL CLB Incheon United tin tưởng nhưng lần này anh đã không thể cứu đội nhà tránh khỏi thất bại.

Sau hai trận liên tiếp được đá chính, trận này Xuân trường chỉ xuất phát trên ghế dự bị. Đây là trận đấu Incheon United đã thất bại với tỷ số2-3 trước đội bóng giàu truyền thống của Hàn Quốc Suwon Samsung Bluewings.

Bị đánh giá thấp hơn đối thủ, Incheon United nhập cuộc với ý đồ phòng ngự. Tuy nhiên, ngay ở phút thứ 6 ngoại binh bên phía đội khách là Matej Jonjic đã phản lưới nhà. Đến phút thứ 47, Jin Sung Wook đánh đầu gỡ hòa cho Incheon United nhưng thế cân bằng không kéo dài lâu. Phút 50, Kwon Chang Hoon đã đánh đầu nâng tỷ số lên thành 2-1 cho đội chủ nhà. Và 10 phút sau Cho Dong Geon gia tăng cách biệt với một pha dứt điểm gọn gàng.

Những phút còn lại đội chủ nhà còn tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn nhưng không được chuyển hóa thành bàn thắng. Cho đến phút 85, lại là Jin Sung Wook đánh đầu rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3. Dù đội khách tiếp tục đồn lên để tìm kiếm bàn gỡ nhưng 3-2 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Với cá nhân Xuân Trường, anh đã được vào sân ở phút thứ 37 để thay cho tiền vệ Yoon Sang Ho. Giống như 2 trận trước, Xuân Trường tiếp tục đá thấp nhất trên hàng tiền vệ. Đây là trận đấu tiền vệ 21 tuổi chơi tương đối tròn vai khi anh hoàn thành nhiệm vụ phân phối bóng.

Tuy nhiên, trận này cầu thủ xuất thân từ lò HAGL JMG tranh chấp chưa thực sự tốt và chưa che lấp khoảng trống đủ tốt. Nhìn chung, Xuân trường vẫn cần phải cải thiện thêm khả năng tranh chấp.

Vào ngày 5/11 tới Incheon United sẽ có trận đấu quyết dịnh với Suwon FC, đây là trận đấu họ buộc phải thắng nếu muốn tránh việc phải đá play off trụ hạng với đội hạng dưới.