Sao U19 lập công, Hà Nội T&T tiếp tục thống trị giải U21 Quốc gia

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
vankien-u21hntt

Ngược dòng đánh bại U21 Sanna Khánh Hòa với tỷ số 2-1 ở trận chung kết vừa kết thúc, U21 Hà Nội T&T đã bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 Quốc gia, qua đó khẳng định sức mạnh của một trong những lò đào tạo trẻ tốt nhất cả nước.

Bước vào trận chung kết, hai đội nhập cuộc khá cẩn trọng nên suốt thời gian đầu hiệp một không có nhiều tình huống đáng chú ý trước khung thành hai thủ môn. Phải đến phút 42, từ đường chuyền vào của đồng đội, Ngọc Linh đã đánh đầu cận thành mở tỷ số trận đấu cho U21 Sanna Khánh Hòa.

Nhưng bước sang hiệp hai, U21 Hà Nội T&T chủ động dâng cao tìm kiếm bàn gỡ và họ đã có được bàn san hòa 1-1 ở phút 53 với cú volley rất đẹp của tiền vệ Quang Hải, người vừa cùng U19 Việt Nam giành vé tham dự U20 World Cup 2017.

Chưa đầy mười phút sau, từ cú sút rất căng của một cầu thủ áo vàng, thủ môn Quốc Cường đã bắt bóng không dính tạo điều kiện để Tuấn Hải ập vào ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho U21 Hà Nội T&T.

Ngược dòng dẫn lại đối thủ, U21 Hà Nội T&T đã chơi phòng thủ rất tốt ở cuối trận để bảo toàn tỷ số 2-1, đồng thời bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 Quốc gia.