Xuân Trường bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp Suwon Bluewings

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
incheon-xuantruong

Sau hai trận đá chính liên tiếp cho Incheon United ở giải K-League Classic 2016, tiền vệ Lương Xuân Trường được kỳ vọng sẽ tiếp tục ra sân ở vòng 37 trong chuyến làm khách của Suwon Bluewings vào lúc 17h30 (giờ Việt Nam) hôm nay.

Đây là cuộc đối đầu rất quan trọng với Incheon United bởi dù vừa thắng hai trận liên tiếp nhưng đội bóng của Xuân Trường hiện vẫn đang xếp ở vị trí phải đá play-off, trong khi mùa giải chỉ còn 2 trận đấu nữa là kết thúc.

Theo thông tin vừa nhận được từ phía Hàn Quốc của Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh, khả năng ra sân của Xuân Trường trong trận đấu áp chót của mùa giải với Suwon Bluewings chiều nay hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, ông Tấn Anh không quên nhắn nhủ các cổ động viên đón xem và cổ vũ cho Xuân Trường bởi sau những gì đã thể hiện khả năng ra sân trận này của Xuân Trường là khá cao.

Đến thời điểm này, Xuân Trường đã đá chính 3 trận cho Incheon United ở K-League Classic 2016. Dự kiến anh sẽ về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 6/11, một ngày sau khi trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Suwon kết thúc.