Rộ tin Công Vinh chia tay B.Bình Dương

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congvinh

Truyền thông Việt Nam hôm nay đồng loạt đưa tin tiền đạo Lê Công Vinh và CLB B.Bình Dương sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc AFF Cup 2016.

Trả lời báo chí, tân HLV trưởng B.Bình Dương ông Trần Bình Sự cho biết Công Vinh hiện không còn có tên trong danh sách thành phần của đội bóng.

Theo tìm hiểu của Football Channel, hợp đồng của Công Vinh với B.Bình Dương có thời hạn 3 năm, ký vào tháng 10/2014. Đồng nghĩa Công Vinh vẫn còn là người của đội bóng đất Thủ ở mùa giải 2017.

Tuy nhiên, tiền đạo gốc xứ Nghệ và lãnh đạo B.Bình Dương đã có thỏa thuận miệng về chuyện thanh lý hợp đồng sớm và Công Vinh có thể sẽ giải nghệ hoặc chuyển tới một đội bóng mới sau kỳ AFF Cup 2016.

TGĐ Công ty CP bóng đá B.Bình Dương Lê Hồng Cường thì cho biết Công Vinh hiện vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng. Hiện tại tiền đạo gốc xứ Nghệ đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Cup 2016 nên tương lai của anh sẽ được hai bên ngồi lại bàn bạc sau khi giải vô địch Đông Nam Á kết thúc.

Kể từ khi cập bến B.Bình Dương, Công Vinh đã cùng đội bóng đất Thủ giành 1 danh hiệu vô địch V.League, 1 Siêu cúp Quốc gia và 1 Cúp Quốc gia. Anh đã ra sân 42 trận và ghi được 9 bàn thắng ở đấu trường V.League cho B.Bình Dương.