Vòng loại thứ 2 EAFF Cup: Triều Tiên và Hong Kong (Trung Quốc) tiếp tục mạch thắng

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
hongkong

CHDCND Triều Tiên và Hong Kong (Trung Quốc) đã tiếp tục thể hiện sự vượt trội so với hai đối thủ còn lại để có chiến thắng thứ hai liên tiếp ở Vòng loại thứ 2 EAFF Cup.

Ở trận đấu sớm trong ngày, CHDCND Triều Tiên dù gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng cũng đánh bại được Guam với tỷ số 2-0 nhờ các bàn thắng của So Hyun Uk và Pak Kwang Ryong trong hiệp hai.

Tại trận đấu muộn, Hong Kong (Trung Quốc) đánh bại Đài Loan (Trung Quốc) 4-2 nhờ 4 bàn thắng của cầu thủ gốc Nigeria Alex Akande để có trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận.

Với những kết quả này, CHDCND Triều Tiên và Hong Kong (Trung Quốc) đã có 6 điểm sau 2 trận nhưng CHDCND Triều Tiên đứng đầu do hơn về hiệu số (+4) so với (+3).

Ở lượt trận cuối diễn ra ngày 12/11, CHDCND Triều Tiên và Hong Kong (Trung Quốc) sẽ đối đầu trực tiếp trong trận đấu cạnh tranh vé trực tiếp lọt vào vòng chung kết. Chỉ cần một trận hòa, CHDCND Triều Tiên sẽ có vé trong khi đội chủ nhà Hong Kong (Trung Quốc) cần một trận thắng. Trong khi đó, hai đội Đài Loan (Trung Quốc) và Guam sẽ có trận vì đấu chỉ còn mang ý nghĩa danh dự.