Bị loại sớm, HLV Campuchia vẫn tuyên bố sẽ giành điểm trước Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
cam-1

Sau thất bại 1-3 trước chủ nhà Myanmar, Campuchia đã chính thức trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi VCK AFF Suzuki Cup 2016.

Các cầu thủ của HLV Lee Tae-Hoon đã thất bại với tỷ số 2-3 trước Malaysia ở lượt trận thứ nhất, và với 0 điểm giành được sau hai lượt trận, họ không còn cơ hội lọt vào bán kết.

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết các cầu thủ của ông đã không thể triển khai đúng ý đồ chiến thuật mà ban huấn luyện đưa ra trước trận đấu, và sự yếu kém của các cầu thủ đã bị bộc lộ khá rõ trong hai bàn thua trong những tình huống giống nhau.

“Chúng tôi đã mắc sai lầm. Chúng tôi muốn kiểm soát các cầu thủ nguy hiểm của đội bạn. Trong khoảng thời gian đầu trận đấu, đấu pháp này đã phát huy tác dụng. Tuy vậy các cầu thủ đã không thể duy trì được lối chơi này, và chúng tôi đã thủng lưới trong hai tình huống rất giống nhau”, ông Lee nói.

Tuy đã bị loại, nhưng HLV Lee cho biết Campuchia vẫn sẽ đặt mục tiêu có điểm trước Việt Nam, đội bóng đã đánh bại Malaysia để giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực thi đấu để có thể giành điểm trước Việt Nam. Các cầu thủ của chúng tôi cần tích lũy thêm kinh nghiệm”, ông nói.