HLV Philippines: Đội hình dự bị của Thái Lan cũng rất mạnh

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tha

Philippines đã phải nói lời chia tay với AFF Suzuki Cup 2016 sau khi thất bại 0-1 trước Thái Lan ở trận đấu cuối cùng của bảng A.

Nhập cuộc ở tình thế buộc phải thắng, Philippines đã rất nỗ lực thi đấu và tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của Thái Lan. Tuy vậy trong một ngày mà các cầu thủ vừa thiếu may mắn lại vừa kém duyên ghi bàn, Philippines đã phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại.

Trong khi đó, dù ra sân với đội hình có nhiều sự thay đổi, Thái Lan vẫn chơi rất tốt và không để Philippines quá lấn lướt trong suốt trận đấu. Phút 80, Sarawat Masuk ghi bàn thắng duy nhất cho các nhà ĐKVĐ, giúp họ duy trì thành tích toàn thắng ở vòng bảng.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Philippines Thomas Dooley thừa nhận đội bóng của ông đã không thể đánh bại Thái Lan, dù đội ĐKVĐ chỉ đưa ra đội hình phụ.

“Lẽ ra chúng tôi đã có thể định đoạt trận đấu trong hiệp một. Chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng không ghi được bàn thắng”, chiến lược gia Mỹ nói.

“Thái Lan là hình mẫu mà chúng tôi cần phải học hỏi. Họ là một cường quốc bóng đá trong khu vực. Ngay cả đội hai của họ cũng rất mạnh”, ông Dooley cho biết thêm.