Cầu thủ từng dự Champions League không thể giúp B.Bình Dương “trả nợ” trước Boeung Ket Angkor

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
dugarry
Dugarry Ndabashinze (phải) trong trận đấu với Chelsea tại Champions League năm 2011

Dù có trong đội hình cầu thủ từng dự Champions League là Dugarry Ndabashinze nhưng B.Bình Dương vẫn thất bại 0-2 trước Boeung Ket Angkor ở trận ra quân BTV Cup 2016.

Tham dự BTV Cup 2016 với mục tiêu thử nghiệm đội hình và ngoại binh cho mùa giải mới, B.Bình Dương đã tiến hành thử việc cầu thủ Dugarry Ndabashinze, người từng thi đấu tại Champions League trong màu áo Genk của Bỉ và từng là đồng đội của những Thibaut Courtois hay Kevin De Bruyne.

Ở trận ra quân gặp Boeung Ket Angkor, Dugarry đã chơi rất xông xáo, tạo ra nhiều tình huống ngon ăn cho các đồng đội nhưng tiếc là những cầu thủ trẻ của đội bóng đất Thủ đã không tận dụng thành công.

Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, B.Bình Dương đã phải nhận 2 bàn thua từ những pha phản công của đối thủ, trong đó bàn thua đầu tiên xuất phát từ pha bắt bóng lỗi của thủ môn Tấn Trường.

Như vậy, trong hai năm liên tiếp, B.Bình Dương đã hai lần thất bại trước Boeung Ket Angkor. Ở trận đấu sớm trong ngày, Than Quảng Ninh đã thua 1-3 trước Sinh Viên Hàn Quốc.

Ngày mai, BTV Cup 2016 sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu ở bảng B.