HLV Kiatisuk: Thái Lan vô địch vì đã sửa chữa được những sai lầm

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
15609444_1830905827121359_368658925_o

Với thắng lợi 2-0 ở trận chung kết lượt về, Thái Lan đã vượt qua Indonesia với tổng tỷ số 3-2 sau hai lượt trận để lần 5 đăng quang ở giải khu vực.

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk của ĐT Thái Lan không giấu niềm vui. Ông dành những lời khen ngợi cho các học trò vì họ đã có một trận đấu xuất sắc. Ông cũng cho rằng ĐT Thái Lan vô địch vì đã sửa chữa được những sai lầm trong trận chung kết lượt đi.

HLV Kiatisuk nói: “Sau khi thua ở trận lượt đi, chúng tôi đã cố gắng luyện tập nhiều hơn. Đây là trận đấu tốt của các cầu thủ, họ đã vượt qua được khó khăn và sửa chữa sai lầm ở trận lượt đi, thật không dễ dàng để đánh bại được Indonesia vì đó là một đội bóng rất mạnh. Tôi một lần nữa xin được chúc mừng các cầu thủ của đội”.

Trong khi đó, HLV trưởng của ĐT Indonesia Alfred Riedl cho rằng, việc đi tới chung kết của giải đấu là một thành công ngoài mong đợi đối với đội bóng của ông.

“Đội bóng đã chơi tiến bộ và có khả năng để cạnh tranh chức vô địch. Thái Lan là một đội bóng rất mạnh và chúng tôi đã thua một nhà vô địch. Xin cảm ơn các cầu thủ vì những gì họ đã thể hiện suốt giải đấu”.